คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

ก่อนท้องก็เป็นคนฉี่บ่อยอยู่แล้ว พอท้องเข้าไตรมาส2ตอนนี้ แปบๆฉี่ค่ะ ฉี่ได้ครั้ง1แล้วเดินหรือทำอะไรได้แปบเดียวรีบเข้าห้องน้ำฉี่อีกแล้วค่ะ ท้องแรก เคยฉี่ช้าอั้นฉี่ แล้วเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบ ท้องนี่ก็จะพยายามไม่อั้นฉี่ กลัวจะถุงน้ำคร่ำแตกอีกค่ะ ไหนจะฉีดยาหลายวันอีก