คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

ของเราช่วงไตรมาสเเรก ลุกเข้าห้องน้ำทุก ชม.ค่ะ พอเข้าไตรมาส2 เฉลี่ยเข้าห้องน้ำ 2ชั่วโมงครั้งค่ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ

2y ago

แม่บ้านนี้11กุมพาค่ะ🥰