คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

เราฉี้บ่อยมากค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง บ่อยแบบกลางคืนเดินฉี่ทั้งคืน ตอนนี้เข้าไตรมาส2แล้วยังไม่หาย เกือบทุกชม. แจ้งคุณหมอคุณหมอบอกปกติของคนท้องค่ะ

2y ago

ระวังเบาหวานน่ะค่ะบางทีไม่ปกติหรอกบ่อยเกินไปอาจเป็นเบาหวานเราเป็นมาแล้ว