คนท้องฉี่บ่อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมอ่ะคะ

คนท้องฉี่บ่อย แบบนี้เป็ฯเรื่องปกติไหมคะ หากไม่ จะอันตรายหรือป่าวคะ

41 ตอบกลับ

เกิดจากมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้น และไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้กระเพาะปัสสาวะเก็บปัสสาวะได้น้อยลง เลยทำให้ปวดปัสสาวะบ่อยค่ะ