ใบเตือน

คนท้องก็จะไปทำงานได้ไม่ค่อยทุกวัน ขยันบ้าง ขี้เกียจบ้าง.. ขาดบ้างไปบ้าง.. แต่โรงงานนี้แปลกคะ คนท้องก็โดนใบเตือน มีที่ไหนเป็นแบบเราไหมง่ะ จะมาเอาอะไรกับคนท้องคะคุณ..????

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่า ถ้าเราขาดงานแล้ว เราได้แจ้งบอกล่วงหน้าเค้ารึป่าวค่ะ ถ้าอยู่ดีๆ ก็หายเงียบ ขาดงานไปเฉยๆ มันก็น่าบ่นค่ะ แต่เราก็เข้าใจนะคะ คนท้องทำงาน หายใจก็เหนื่อยแล้วค่ะ