มะม่วงหาวมะนาวโห่

คนท้องกินได้ไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ที่บ้านเค้าถือกันนะคะแม่ ถ้ากินเเล้วจะทำให้เเท้งลูก มีคนกินเเล้วแท้ง

2y ago

ขอบคุณค่ะไม่กล้ามองต้นเลยตอนนี้

ไม่แนะนำให้ทานนะคะคุณ​แม่​ ผลไม้ชนิดนี้มีสารช่วยในการขับเลือดจ้าา

2y ago

ขอบคุณค่ะดีนะถามก่อนไม่งั้นคงกินไปแล้ว

อ่านเจอว่าสรรพคุณ = ขับเลือด ไม่แนะนำให้กินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะไม่กล้ากินแล้ว

กินไม่ได้ค่ะ เป็นเหมือนยาขับเลือดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคงจำไปตลอดเลยน่ากลัว

กินได้ค่ะ แค่ระวังเสาะท้อง

ยางมันเยอะ ไม่ควรทานจ้า

น้องจะหลุดนะคะ ยางเขาเยอะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ยางเยอะจริงๆค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะไม่กินแล้วค่ะเอาความสะบายใจดีกว่าเนอะกินอย่างอื่นแทน