คนท้องกินแบรนด์ได้ไหม

คนท้องกินแบรนด์ได้ไหมค่ะแม่ๆ พอดีเพื่อนสอบถามมา แม่ไม่ค่อยรู้เลย เพื่อนกังวลว่าจะมีผลต่อลูกและน้ำนม มันจะส่งผลไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ทานทุกวันค่า น้องคลอดปกติดีนะคะ นน 2900 กรัม ส่วนตัวทานแล้วไม่มีผลอะไรกับน้องค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่เครียด ก็โอเคแล้วค่ะแม่

น้ำนมต้องระวังเรื่องการกินหลังคลอดค่ะ ก่อนคลอดกินได้ปกติไม่มีผลอะไรไม่ต้องกังวลนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะ กินแบรนด์ได้นะ สูตรที่ไม่หวานมากกก

กินได้ค่ะแม่ ไม่ส่งผลอะไรน้าา

ทานได้ แต่ไม่จำเป็นค่ะ