คนท้องกินลาบดิบได้มั้ยค่ะ อยากกินมากๆค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูก

106 ตอบกลับ

ทานไม่ได้ค่ะ ครรภ์เป็นพิษขึ้นมาจะลำบากนะคะ แนะนำให้ทานแต่ของสุกนะคะ

เราก็กินค่ะ ปกติท้องไม่เสีย ท้องแรกก็กิน ท้องสองก็กินค่ะ แต่กินพอดี

เราก็กิน เราชอบกินแซลมอลมาก เลยซื้อมากินเหมือนกัน ว่าจะพอแล้วงดกิน

อดไม่ได้เหมือนกันค่ะ อยากกินมากๆๆ แต่กินนิดเดียวนะคะ หายอยากไปได้

คุณแม่น่าจะได้ลูกชายค่ะ กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะคะ พอหายอยากค่ะ

แม่บ้านนี้แอบชิมค่ะ แต่โดนแม่ด่าเอา ถ้าอยากกินปรุงสุกเอานะคะแม่

งดของดิบค่ะ

เราเคยกินปูม้าดิบ จนท้องเสียแท้งหลุดออกเองเลยค่ะ น้องไม่อยุ่

คนท้องไม่ควรกินของดิบนะค่ะ แต่ถ้าอดไม่ไหวก็อย่ากินเยอะนะค่ะ

ทานใด้ค่ะแต่อย่ามากจนเกินไปค่ะเมื่อวานก้อกินก้อยขมนานกินที