คนท้องกินยาแก้เมารถได้ใหม

คนท้องกินยาแก้เมารถได้ใหมพอดีต้องเดินทางไกลค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทานคะ เวียนหัวนั่งรถไม่ได้เลย เราเคยอ่านกระทู้ในพันทิปว่าทานได้ เราเลยทาน แม่ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😁

ตัวยา dymenhydriate 50 mg. ทานได้จ้า หมอที่ศิริราชก็จ่ายตัวนี้ให้สำหรับบรรเทาอาการแพ้ท้องจ๊ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ