ตอนนี้ตรวจโควิดขึ้น2 ขีด

คนท้องกินยาอะไรได้บ้างค่ะ ปวดหัวตัวร้อนปวดเนื้อปวดตัวมากค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถโทรปรึษาโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ได้เลยค่ะ เขาจะเเนะนำยาว่าทานตัวไหนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากค่ะน่าจะได้โทรพรุ่งนี้เพิ่งมาตรวจเจอตอนดึกแล้วคลีนิคที่ฝากท้องก็ปิดไปแล้ว