ยา

คนท้องกินยาอะไรได้บ้างคะ อยากทราบไว้

5 ตอบกลับ

เท่าที่เคยหาหมอช่วง3เดือน ไม่สบาย ไอ เป็นหวัด หมอจ่าย - พารา - คลอเฟนิรามีน CPM แก้แพ้น้ำมูกไหล - แอซีทิลซิสทีอีน100mg ยาขับเสมหะ ละลายน้ำทาน - น้ำเกลือ ล้างจมูกค่ะ ทั้งนี้ควรไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ ถ้าไม่สบาย

พาราทานแก้ปวดได้ค่ะ หากป่วยเป็นโรคอื่นๆ ใช้ยาควรให้หมอสูติเป็นคนสั่งหรือโทรสอบถามอย่างใกล้ชิด ไม่เช่นนั้นอาจเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ได้ค่ะ

พาราค่ะ ถ้าไม่จำเป็นก็พยายามเลี่ยงให้ได้มากที่สุด

กินยาพาราได้ค่ะ

พาราค่ะ