คนท้องกินยา

คนท้องกินยามากเป็นอะไรไหมค่ะจะส่งผลต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

ถ้ากินยาตามที่หมอจัดให้ไม่เป็นอันตรายค่ะ มีประโยชน์กับลูกมาก แต่ถ้ากินยานอกเหนือจากนั้นอันตรายค่ะ คนท้องกินได้แค่พาราเวลาไม่สบายค่ะ

5y ago

อ่อ ถ้าเป็นยาเฉพาะโรคตามที่หมอจัดให้ก็กินได้ค่ะ พอดีบ้านนี้ไม่เคยกินยานอกเหนือจากยาบำรุงค่ะ