คนท้องกินมาม่าอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตราย แต่ไม่ดีกับลูกในท้องและแม่ตั้งครรภ์ค่ะ มาม่าไม่มีสารอาหาร และมีเครื่องปรุงที่เต็มไปด้วยโซเดียม ผงชูรส และสารอื่นๆที่ไม่ดีต่อทารกและคุณแม่ท้องค่ะ ถ้ากินนิดหน่อย บางมื้อก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ากินเยอะก็มีผลเสียค่ะ

ถ้าอยากกินก็กินได่คะแต่เราต้องใส่หมุไข่ผักฯด้วย