น้ำมะพร้าว อ่อน

คนท้องกินมะพร้าวได้ตอนกี่เดือน #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆสามารถทานได้เลย ปกติ ถ้าแม่ไม่เคยเสี่ยงแท้ง หรือแท้งคุมคาม ครรภ์ปกติสามารถทานได้เลย ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ ถึงสารในน้ำมะพร้าวทำให้เกิดการบีบตัวของมดลูก แต่ไม่มากพอจะทำให้แท้งได้ค่ะ ทานในปริมาณที่ พอเหมาะ ถ้าทานเยอะๆ หรือคิดว่าการทานน้ำมะพร้าวเยอะๆ ทำให้ลูกออกมาผิวสวยไม่จริงค่ะ ทานเยอะจะทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ ค่ะ