คนท้องกินมะขามอ่อนได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่าเยอะนะค่ะ เพราะมีสารบางตัวที่บีบรัดมดลูกค่ะ ทานแต่พอเหมาะนะระวังท้องเสียและท้องอืดนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ควรกินนะคะ เป็นผลไม้ที่ไม่ควรกินตอนท้องเลย

กินได้จ้าาา เรานี่กินมะขามเปียกเป็นโลๆ 5555

4y ago

มะขามเปียกไม่ค่อยกล้ากินค่ะ อ่านในเน็ตเค้าบอกท้องอ่อนๆระวังการกินมะขามค่ะ

ของชอบเลยค่ะ

ได้จ้าาา

กินได้คะ

ได้ค่ะ