คนท้องกินฟิตเน่ได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ แม่ๆแนะนำอาหารแก้ท้องผูกของคนท้องหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่แจ้งหมอเวลาไปหาหมอดีกง่าค่ะว่ามีอาการท้องผูกหมอจะจ่ายยาระบายอ่อนๆให้กับคุณแม่นะคะ