คนท้องกินฟิตเน่ได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ แม่ๆแนะนำอาหารแก้ท้องผูกของคนท้องหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยา ดูฟาแรค ไม่ใช่ยาระบายนะคะแต่มันทำให้อุจาระนิ่มถ่ายง่ายไม่ต้องเบ่งแรง ๆ แม่ลองหาซื้อมาทานดูนะได้ผลดีกับท้องผูกเลยล่ะ