คนท้องกินฟิตเน่ได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ แม่ๆแนะนำอาหารแก้ท้องผูกของคนท้องหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เคยกินฟิตเน่ตอนยังไม่ท้องแค่ครั้งสองครั้ง จำได้ว่ารสชาติแย่มาก + เวลาปวดท้อง คือปวดบิดสุดๆ แม่จะทนไหวมั้ยน้า เรานึกภาพตัวเอง ทนไม่ไหวแน่ๆ