คนท้องกินฟิตเน่ได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ แม่ๆแนะนำอาหารแก้ท้องผูกของคนท้องหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ฟิตเน่หรือยาระบายอื่น ๆ นั้น จริง ๆ แล้วถ้าหากมีส่วนผสมจากธรรมชาติก็สามารถทานได้บ้าง แต่ถ้าหากมีส่วนผสมของคาเฟอีน คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ