คนท้อง

คนท้องกินปลาร้าได้ไหม

14 ตอบกลับ

ทานได้แต่ต้องต้มสุกนะคะ ระวังเรื่องท้องเสียด้วยน้า

คิดว่าทานได้ค่ะ เเต่ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงน้า

ทานได้แต่ต้องสุกและมั่นใจว่าสะอาดค่ะ

ถ้าต้มสุกทานได้ค่ะ เเต่อย่าทานบ่อย

ได้ค่ะแต่ต้องต้มสุกและสะอาดนะคะ

ทานได้แต่อย่าบ่อยค่ะ แบบต้มสุก

บ้านนี้ทานค่ะแต่แบบต้มสุก

ทานได้จ้า แต่ต้องสุก นะคะ

ต้มสุกค่ะอย่าทานบ่อยย

ไม่กลัวท้อเสียก็ได้นะ