เรื่องการกินน้ำอัดลม

คนท้องกินน้ำแป๊ปซี่ น้ำอัดลมต่างๆได้ไหมค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ 2 เดือนกว่า

7 ตอบกลับ

น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะมากค่ะแม่ท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนปกติมาก จิบพอหายอยากได้ค่ะ พยายามอย่ากินบ่อยกินเป็นประจำ

ห้ามกินค่ะอันตรายต่อลูกในท้อง บ้านนี้ก็โดนห้ามกินเหมือนกันค่ะ ใจจะขาดไม่ได้กิน😂😂

เราติดน้ำอัดลมมาก กินทุกวันจนคลอดเลยค่ะ น้องปกติดี แต่ถ้ากังวลงดก่อนก็ได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่ส่งผลไม่ดีต่อน้องค่ะแต่ถ้าแม่อยากกินมากแม่ก็จิ๊บเอาก็พอค่ะ55

ห้ามค่ะแต่กินนิดหน่อยได้ยุ แม่บ้านนี้ก้นานๆจะกินทีพอหายอยากค่ะ😂😂

ถ้าแม่อดใจไม่ไหว ให้จิบกินวันละนิดได้ค่ะ แต่ห้ามกินเยอะนะ

ห้ามค่ะ แต่แอบนิดๆได้ค่ะ อย่าเยอะ