คนท้องกินได้ไหม

คนท้องกินน้ำปั่น น้ำกัญชาได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ เพราะไม่มีประโยชน์เลย แม่เองก็เสี่ยงเบาหวาน และน้ำกัญชายิ่งไปใหญ่ค่ะ ไม่มีแม่คนไหนดื่มแน่นอน

บ้านนี้กินน้ำปั่นทุกวัน วันละแก้วนะคะ

3y ago

เรากินทั้งขนมหวานน้ำเเข็งใส่ น้ำหวานทุกวัน ขาดไม่ได้