คนท้องกินน้ำตาลสดได้ไหมคะที่เป็นขวด

คนท้องกินน้ำตาลสดได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินปกติค่ะ ไม่รุ้จะเปนอะไรไหมเพราะไม่รุ้ว่ามีผลอะไร ต่อไปคงต้องงดแล้ว 37+4แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ไม่บ่อย เอาแค่หายอยากพอ

ไม่ควรค่ะ