คนท้องกินน้ำช่อมะพร้าวได้มั้ย

คนท้องกินน้ำช่อดอกมะพร้าวได้มั้ยคะ ตอนนี้2เดือนกว่า อยากกินมากๆ ท้องอ่อนๆกินได้รึป่าว จะเปนอันตรายมั้ย

คนท้องกินน้ำช่อมะพร้าวได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนยังไม่แนะนำให้กินจ้า

3y ago

ไตรมาสที่2-3 ไปค่ะ 4-5 เดือนขึ้นไปค่ะ