ตั้งครนภ์

คนท้องกินทุเรียนได้ไหมค้ะ ท้อง5เดือนกว่าแล้วค้ะ

21 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ลองจากน้อยๆดูอาการก่อนนะค่ะ ท้องแรกเรากินแทบวันเว้นวันกินได้ปกติ ท้องสอง อยากกินมาก กินไม่ถึงเม็ด มันออกร้อน แน่นหน้าอก ทรมาณ ลองสองสามครั้งก็อาการเดิม เลยหยุดกินไปเลยค่ะ ท้องสาม เราก็กินได้ปกติ

ได้วันละ1พลู​ เสี่ยงเบาหวานจร้า​ บ้านนี้ของโปรดเลย​ แต่อดทนไว้ก่อน​ กลัวน้ำตาลขึ้น?

บ้านนี้กินจ้า แต่เดือนที่แล้วน้ำหนักขึ้นไวมาก เดือนนี้เลยงดก่อน

บ้านนี้กินจ้า อย่าเยอะนะคะเด่วเป่นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ได้คะ แต่อย่ามากเพราะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นคะ

วันละ 1 พู เท่านั้นค่ะ ไม่เกิน

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ มันแพง