คนท้องกินทุเรียน

คนท้องกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

คนท้องกินทุเรียน
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันช่วงไตรมาสแรก (มีสวนทุเรียนเอง) ได้กลิ่นแล้วอยากกินมากๆ กินจนคนในบ้านกลัวว่าจะเสี่ยงต่อลูก แต่ไม่มีผลค่ะ ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีมาก ส่วนแม่ก็ไม่เป็นเบาหวานไม่เสี่ยงอะไรเลย

4y ago

ถ้าที่บ้านมีบ้างคงกินจนตัวบวม😁😁😁

ตอนท้องแม่กินวันละ1-2เม็ด เกือบจะทุกวันเลยค่ะ หลังหายแพ้ท้องจนคลอด ต้องมีติดตู้ไว้เลย ติดทุเรียนมาก😄

เห็นละหิวพ่อบ้านสั่งห้ามไม่ใช่หน้าของมันห้ามกินเขาฉีดยาเยอะกินอย่างอื่นแทนแม่นี้นอยเลยจ้ะ555

บ้านนี้เคยกินทุเรียน.กินเปนลูกเลยค่ะกินจนแท้งค่ะแม่.ตอนนั้นท้องได้9w3dแล้วแต่คนค่ะแม่

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ สักเม็ด - 2 เม็ดก็พอจ้า เด๋วเหมือนบ้านนี้นะคะ ตอนนี้น้ำตาลเกิน😂😂

หมอบอกว่ากินได้ วันละ 1 พูลค่ะ เก็บไว้กินวันละพูลนะคะ ถ้าเกินละวังจะเป็นเบาหวานนะคะ

ทานดีค่ะ โฟเลต สูง แต่อย่าทานมากเกินไปนะคะ น้ำตาลเยอะจะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

ท้องนี้ยังไม่โดนทุเรียนเลยค่ะ วันจันทร์จะผ่าละ น่าไปโดนก่อนคลอดสักหน่อย

น่ากินจังเลยค่ะ แถวบ้านยังไม่มีถ้ามีต้องรีบจัดเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์ต่อแม่ท้อง แต่กินวันละพูนะคะ เด่วเบาหวานจะถามหา 😂