คนท้อง

คนท้องกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเพิ่งกินไป 3 เม็ดเมื่อกี้เลย แต่อย่ากินเยอะนะคะมันหวานมากแล้วร้อนด้วย

เมื่อคืนเราก็กินคะ อร่อยมาก แต่กินได้แค่พูเดียว กลัวร้อน

กินได้ค่ะแต่อยากกินตอนท้องว่างนะคะทุเรียนมันออกร้อน

ได้จ้า วันละพูเท่านั้น เป็นเบาหวานควรเลี่ยงนะคะ

ได้ในปริมาณที่พอดี เพราะทุเรียนน้ำตาลเยอะค่ะ

ได้จ้า วันล่ะพู2พู

ได้คะ แต่ไม่มาก