กินไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ

คนท้องกินชาไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ จะเป็นรัยไหมค่ะ #อากาศร้อนคุณแม่เลยอยากกิน???

กินไมโลไข่มุกได้ไหมค่ะ
55 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าท้องไหมเราต้องเข้าไปตรงไหนค่ะ

บ้านนี้ชอบกินชมนมโกโก้ไข่มุกมากจ๊ะ 😁😁

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะน่ะเสี่ยงเบาหวาน😅

กินได้จ้า แต่ถ้าเป็นนมเย็นนมสดจะดีกว่า

กินได้จร้า แต่อย่ากินเยอะ น้ำตาลสูงค่ะ

กินได่ค่ะแม่ แต่ระวัฃเรื่องน้ำตาลนะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ระวังน้ำตาล นะ ค่ะ

กินได้ค่า แต่ระวังเบาหวานด้วยค่า

บ้านนี้กินโกโก้ปั่นทุกวันเลยคะ

กินได้ค่ะ ระวังท้องอืดนะค่ะ