สงสัยว่ากินได้ไหม

คนท้องกินชาเขียวชาเย็นได้ไหม

5 ตอบกลับ

ชา กาแฟ มีสารคาเฟอีนค่ะ จะทำให้ลูกหัวใจเต้นผิดจังหวะ ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากทานจริงๆก็สามารถทานได้ค่ะ แต่ต้องทานในปริมาณที่น้อยนะคะ และไม่บ่อย

ทางนี้จิบๆ ให้หายอยากเอาค่ะ5555 บางทีแฟนกินสปอนเซอร์ก็อยาก ได้แค่ขอจิบค่ะ5555 ส่วนตัวทางนี้หันมากินเป็นพวกโกโก้ นมหมีปั่นเอาค่ะ

เราก็กินค่ะถามหมอแล้ว หมอบอกกินให้พอหายอยากแต่อย่ากินให้อิ่มค่ะ เดี๋ยวจะไม่กินข้าว

เลี่ยงค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็แอบจิบๆเอาค่ะ บ้านนี้ก็แอบจิบๆเอา😂

ได้ค่ะ จิบๆนะคะ