คนท้องกินคอลลาเจนได้มั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

คอลลาเจนเป็นอาหารเสริมที่ไม่เป็นอันตรายต่อคนท้องค่ะ. เเต่ให้ระวังเรื่องของสารปนเปื้อนนะคะหรือว่าไม่ใช่บริสุทธิ์เเท้100% ทางทีดีควรปรึกษาเเพทย์จะดีกว่านะ

อาหารเสริมทุกชนิด ปรึกษาคุณหมอสูตินรีก่อนนะคะ เพราะบางอย่างไม่จำเป็นต้องทาน บางอย่างหากได้รับเกินก็มีผลกระทบต่อลูกได้ค่ะ

เราไม่กินค่ะหลังจากรู้ว่าท้อง เพราะไม่รู้ว่ามีสารส่งกระทบถึงลูกรึเปล่า

ต้องได้รับคำอนุญาตจากคุณหมอสูติฯเท่านั้นนะคะ

ไม่ได้นะคะแม่ รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ

งดไว้ก่อนดีกว่าค่ะแม่

ไม่ได้ค่ะ

ไม่ควรค่ะ

ไม่ได้คะ

ไม่ควรค่ะ กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็พอค่ะ