ทานอาหารเช้า

คนท้องกินข้าวเช้าช่วงประมาน9โมงกว่าๆจะเป็นไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติเราตื่นสายอยู่แล้ว ตื่นตอนไหนก็ทานตอนนั้นค่ะ ??? ถ้าอยู่กับแม่หรือสามีถึงจะได้ตื่นเร็ว ทานอาหารเร็ว อิอิ

น้องต้องการสารอาหารจากแม่นะคะ