ท้องเเรกค่ะ

คนท้องกินขนุนได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

กินได้นะนี่กินคั้งแต่เริ่มท้องยันจะคลอดล่ะ แต่แม่จะห้ามไม่ให้กินหลังคลอดห้ามเด็ดขาดเลย เกือบปีถึงจะกล้ากิน

3y ago

บ้านนี่ตอนท้องก็กินนิดหน่อยพอหายยากกัวเรื่องน้ำตาล หลังคลอดก็กินนะค่ะหลัง 3-4 เดือนไปแล้ว แต่กินน้อยๆก่อน

ได้ค่ะ แต่ย่อยยากมาก หนุเคยกินแล้วมันไม่ย่อย และบวกกับแพ้ท้องหนักมาก เลยอ้วกออกมาหมดแล้วไม่กินอีกเลยค่ะ

กินได้คะ แต่พอประมาณนะ และกินหลากหลายด้วยนะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

3y ago

ตามที่เม้นนี้บอกเลยคะ กินแต่พอประมาณ เพราะจะทำให้น้ำตาลขึ้น และเสียงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ได้ง่าย

ทานได้นิดหน่อยจะ ของเราหมอห้ามกละวน้ำตาลจะขึ้นเอา

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรทานเยอะ ระวังน้ำตาลจึ้นด้วยนะคะ

กินคนเดียวไปครึ่ง​ลูกเลยค่ะ แช่เย็น​อร่อยมากๆ😊5555

ได้ค่ะ แต่ระวังหวาน คนท้องค่าน้ำตาลขึ้นง่ายค่ะ

อย่าบ่อย หรือเยอะเกินไป ระวังเรื่องเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะ​ แม่บ้านนี้ทานเกือบทุกวันเลยจ้า

กินได้คะ แต่ก็อย่าบ่อยเกินไป น้ำตาลมันสูง