เรื่องอาหารคนท้อง

คนท้องกินกุยช่ายได้ไหมค่ะท้องแรกไม่รุ้ว่ากินได้รึป่าวช่วยแนะนำเรื่องอาหารหน่อยค่ะ #ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้อง อยากกินอะไรกินเลยค่ะ หลังคลอดต้องให้นมน้องของบางอย่างก็กินไม่ได้จ้า

ไม่แน่ใจ อาหารอันไหนดูเพิ่มเติมในแอปได้เลยนะคะ มีบอกไว้หลายอย่างอยู่จ้า

ยังไม่เคยเห็นว่าห้ามนะคะ

กินได้ค่า

ได้จ้า