ท้องกินกาวิสคอนได้ไหมคะ ขวดสีฟ้า

คนท้องกินกาวิสคอนได้ไหมคะ ขวดสีฟ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายยามาเองน่าจะไม่เป็นไรค่ะ แต่พอดีเคยถามเพื่อนที่เป็นเภสัช เค้าแนะนำแบบตัวสีแดงมา มันจะเขียนบอกเลยค่ะว่าสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

แนะนำสีแดงค่ะ เขียนว่า advance เหมาะสำหรับคนท้อง แต่เหมือนสีอื่นก็ทานได้นะคะ เพื่อนเราทานสีอื่นก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

ได้ค่ะเคยไปถามเภสัชเขาบอกทานได้ไม่เกินวันละ4ซองค่ะ เขาเเนะนำเป็นซองฟ้าเเดง

ได้ค่ะ หมอรพ.จ่ายให้เรากินเหมือนกันแต่เป็นซองนะ

กาวิสคอนแนะนำสีแดงค่ะ สำหรับคนท้อง

1y ago

พอดีหมอให้สีฟ้ามา อันนี้ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

บ้านนี้ก้อกินกาวิสคอนค่ะ เป็นซอง

12mo ago

แนะนำเป็นสีเขียวดีกว่าค่ะ

ของเราหมอจ่ายตัวนี้ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่หาย

ทานได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะแม่