ย้อมผมได้ใหม

คนท้องกัดสีผมย้อมผมได้ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 15w6d ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ บ้านนี้ก็เป็นคนติดย้อมผม พอท้องก็มาอ่านในแอพบอกว่าไม่ควรทำสีผมเพราะมีสารเคมี เลยปล่อยเลยค่ะ ตอนนี้หัวดำครึ่งผมสีครึ่ง 😅