ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

คนท้อง สามารถกินอะไรได้บ้าง และกินอะไรไม่ได้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิด ของหมัก ของดอง ของกึ่งดิบกึ่งสุกหรือดิบเลยกับมะม่วงห่าวมะนาวโห่ อันนี้ห้ามเลยค่ะสำคัญมาก

3mo ago

สรรพคุณขับเลือดขับลมค่ะ คนท้องกินอาจจะทำให้แท้งได้

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ งดของหมักดอง ของดิบ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

ควรกินอาหารครบ 5 หมู่ ไม่ควรกินของดอง ของดิบ แอลกอฮอล์และอาหารที่มีป้ายห้ามสตรีมีครรภ์ทานคะ

3mo ago

ของดองนานๆทีได้ไหมค่ะ

เพิ่มกัญชา กับยาที่มีส่วนผสมของฟ้าทลายโจรไปด้วยค่ะ แนะนำจะซื้ออะไรอ่านฉลากก่อนนะ

กินได้ ทุกอย่างค่ะ ยกเว้น ของ หมัก ของดอง และแอลกอฮอล์จ้า

3mo ago

ยินดีคะแม่

กินทุกอย่างเลยค่ะ งดแอลฯ หมัก ดอง ดิบๆสุก ๆ

กินได้ทุกอย่างค่ะ เว้นของดิบของหมักดอง

3mo ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ไม่กล้าทานอะไรเลย จะทานอะไรกผ้ต้องเสริทดู