กินตับย่าง

คนท้อง สามารถกินตับได้มั้ยคะ ตับย่าง หรือกระเพราเครื่องในน่ะค่ะ เห็นใน google บอกว่า กินมากไม่ได้ จะเสี่ยงต่อทารกในครรภ์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารพวกนี้มีวิตามิน Aสูงค่ะ กินมากไปไม่ดีต่อทารกในครรภ์

กินได้จ้า กินที่สุก 100% นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ