คนท้องร้องไห้นานๆ

คนท้อง ร้องไห้ได้ไหมคะ คนท้อง เสียใจได้ไหมคะ ร้องไห้มากๆคิดมากๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อย จะส่งผลต่อเจ้าตัวเล็กค่ะ อารมณ์ของแม่แบบนี้จะพื้นฐานอารมณ์ของลูกตอนเกิดมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะปรับอารมณ์ให้ดีขึ้นค่ะ