ไข่ลวกในข้าวต้ม

คนท้อง ย่างเข้า 7 เดือน กินไข่ลวกที่ใส่ในข้าวต้มได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าทานไปแล้วไม่เป็นไรค่ะแม่ทีหลังทานสุกๆนะคะ จริงๆไม่ควรทานของกึ่งสุกกึ่งดิบหรือดิบนะคะแต่เลี่ยงได้เลี่ยงก่อน

บ้านนี้กินหมดเลยค่ะแม้กระทั่งซอยจุ๊(กินนิดเดียวนะคะ)น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ แต่ไม่แนะนำค่ะเน้นสุกอย่างเดียว

แนะนำท่าคุณแม่กังวลซื้อไข่ดิบแบบกินดิบได้มาสักแพคค่ะแล้วเราเอามาใส่ในข้าวต้มเองปลอดภัยสุดค่ะแม่❤️

ไม่เป็นหรอกค่ะบ้านนี้กินก้อยดิบๆไข่ไม่สุกบ้างน้องแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

9mo ago

ร่างกายทุกคนไม่เหมือนกันค่ะ ทางที่ดีควรกินแบบสุกดีกว่าค่ะ

ถามว่ากินได้มั้ยกินได้ค่ะ แต่คนท้องให้เน้นทานสุกจะดีกว่าค่ะแม่

ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่บ้านนี้เน้นสุก แบบไข่ต้มเลยค่ะ

9mo ago

ช่วงเดือนที่ผ่านมา ตอนเช้าจะซื้อข้าวต้มกิน แล้วเป็นไข่ลวกทุกวันเลย ก็เลยกังวลถึงลูกในท้อง (เพิ่งมานึกขึ้นได้😌😌) แต่เริ่มพรุ่งนี้ แม่จะเปลี่ยนเป็นไข่ต้มแล้วค่ะ เพื่อความสบายใจด้วย☺️

กินได้นะคะ บ้านนี้ก็กินบ่อยน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

กินได้คะแม่ เราก็กินบ่อย ใส่กับโจ๊ก

ไม่ควรค่ะ ควรทานอาหารสุกค่ะ

ทางที่ดีควรกินสุกดีกว่าค่ะ