คนท้อง กับ งาดำ

คนท้อง ทานอาหารที่มีงาดำผสม ดีมั้ยคะ แม่ๆทานแล้วลูกๆเป็นไงบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ดีจ้า ของเราซื้องาดำแบบสำเร็จเป็นห่อแบบที่บดแล้วพร้อมกินได้เลย ผสมข้าวกิน ลูกชายออกมาผมเยอะมาก มีแต่คนชมทั้งนั้นเลย เรากินช่วงท้อง 6-8เดือน เป็นช่วงที่ทารกสร้างขน ผม จ้า

5y ago

ผิวดีค่ะ จะโพสรูปให้ดูแต่รูปไม่ขึ้นอ่ะ

บ้านนี้ทานนมถั่วเหลืองงาดำค่ะ สรรพคุณบอกว่าช่วยทำให้ลูกผมดกดำได้บ้าง ทานตลอดเลยค่ะ

ดีจ้า

ดีจ้า ช่วยเรื่องผมลูกได้นะคะ