คนท้องควรทานวิตามิน

คนท้อง ควรทานวิตามินอะไรบ้าง ควรทานอะไรเสริมบ้างคะ ใครว่าทานอะไรดีแนะนำได้เลยค่ะพร้อมยี่ห้อ 💗💗 #วิตามินคนท้อง

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราทานแต่ยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ค่ะ อย่างอื่นไม่กล้าซื้อมาทานเองกลัวส่งผลต่อลูก ที่เหลือก็บำรุงด้วยการกินเนื้อนมไข่ผักผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค่ะ นน.ก็ขึ้นดีเหมือนกันน๊า😁

ทานแค่ที่หมอจ่ายก็พอแล้วค่ะ ถ้าจะเสริมให้ทานจากอาหาร ผัก ผลไม้ นม ไข่เอา ยาคนท้องทานมั่วไม่ได้ อีกอย่างแค่ที่หมอจ่ายให้ก็ภาระไตมากแล้วค่ะ