ตั้งครรภ์

คนท้อง5เดือน สามารถมี Sex ได้ไหมค้ะ ใครรู้ตอบหนูหน่อยย

44 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ทำท่าที่เหมาะสม และไม่รุนแรงนะค่ะคุณแม่

ได้ค่ะถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร...ก็มีได้ค่ะ

ได้ค่ะ.แต่ควรในท่าที่เหมาะและเบาๆนะคะ.

ได้ค่ะ เเต่ต้องระวังเเละอย่ารุนเเรง

มีได้เเต่อย่ารุนเเรงต้องระวังค่ะ

ได้หมดแหละคะ​ ถ้าไม่ห่วงอะไรเลน

ได้ค่ะ แต่ต้องมีในท่าที่ถูกต้อง

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงมากนะคะ

ได้ค่ะแต่ต้องระวัง อย่ารุนแรง

ได้ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ