เปรี้ยวปาก

คนท้อง4เดือนกินได้มั่ยคะ มันเปรี้ยวปากมาก

เปรี้ยวปาก
28 ตอบกลับ

ทานได้จ้ะ แต่เอาแต่พอหายอยากอ่ะค่ะ เครื่องปรุงในน้ำจิ้มมัน เผ็ด หวาน เค็ม มันอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไรถ้าได้รับเยอะๆ แต่แหม แม่คะ น้ำยายไหยเยยค่ะ

กินได้ค่ะ ระวังเรื่องความสะอาด นะคะ อย่าให้ท้องเสีย ล้างให้สะอาด แล้วก็อย่าทานบ่อยมากค่ะ

ทานได้ค่ะเบาน้ำตาลหน่อยก็ดีค่ะแต่คุณแม่นี่ใจร้ายที่สุด ลงรูปแบบนี้🤣🤣

กินได้ค่ะแม่ เห็นแล้วเปรี้ยวปากเลยค่ะอยากกินบ้าง😂😂

จิ้มน้อยๆค่ะ น้ำตาลเยอะมากพริกเกลือ

กินได้ค่ะ เห็นแล้วเปรี้ยวปากมาก🤣

กินได้ค่ะ แต่ระวังท้องเสียนะค่ะ

ระวังน้ำตาลในพริกเกลือนะแม่

เพิ่งกินไป จู้ดๆเลยค่ะแม่

ยั่วน้ำลายมากเลยจ๊ะแม่