ใครรุ้บอกหนูทีค่ะ

คนท้อง3เดือนน้ำหนักแม่ต้องเพิ่มเท่าไรค่ะจาก1เดือนถึง3เดือน

33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า ขึ้นตอน 4 เดือนไปแล้ว

เพิ่ม เนื้อ นม ไข่ บ้านนี้กินไข่ต้มทุกวันคะ

บ้านนี้ลดไป6โลค่ะ แพ้หนักมาก

บ้านนี้ไตรมาสแรกลง 2 โลกว่าค่ะ

3เดือนกว่าขึ้นมา4โลเรยคะ

บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนจ้า

ลดลวค่ะเพราะแพ้หนักมาก

ไม่เพิ่มค่ะ บ้านนี้ลด

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดลง2โล