ซาวได้ลูกชาย แต่ท้องกลมมากไม่แหลมเลยเกี่ยวกันมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้จ้าาาาา 2021 แล้วนะคะแม่ เมื่อไหร่ความเชื่อพวกนี้จะหมดไป

ลักษณะท้องมันอยู่ที่ท่าของลูกหรือป่าวค่ะแม่ บ้านนี้กลมบ้างแหลมบ้าง 5555

ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้คะแม่ บางคนขนาดซาวด์แล้วเปนผช.ออกเปนผญ.ก็มี

บ้านนี้ก็กลมค่ะมีแต่คนทัก ญ แต่ซาวหมอกะบอก ชค่ะ

แล้วทำไมท้องต้องแหลม เอาจู๋ทิ่มออกมาหรอคะ😅

3y ago

5555​ชอบๆค่ะ

จะกลมจะแหลมไม่เกี่ยวชายหญิงค่ะ

ลักษณะท้องไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะ

เชื่อหมอแหละค่ะ 😁

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวกันค่ะ