ไปฝากครรภ์ช้ามีผลเสียอะไรบ้างคะช่วยช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ได้ 17 สัปดาห์กับอีก 1 วัน

2 ตอบกลับ

ได้รับการตรวจช้า 17 สัปดาห์ตรวจดาวน์ก็ไม่ทันแล้ว ยาบำรุงได้ทานหรือไม่ ทานอาหารถึงไหม ถ้ามีความผิดปกติยิ่งอายุครรภ์มากนิ่งแก้ไข ประคับประคองลำบากค่ะ รีบฝากนะคะ

จะพลาดในการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะแม่เพราะอายุครรภ์ที่มากขึ้นจะไม่สามารถตรวจได้ค่ะ