คนท้อง กินทุเรียนได้ไหมค้ะ

17 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้31+4แล้ว ไม่ได้กินทุเรียนเลยค่ะ อยากกินเหมือนกันนะคะ แต่กลัวเรื่องร้อนใน รสชาติหวานเกินไป กลัวเป็นความดัน กินเป็นไอติมแทนค่ะ นานน๊านนนนนจะกินเลยค่ะแม่ แต่จริงๆกินได้นะคะ แล้วแต่แม่บางคนจะสะดวกเลยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ได้4เดือนกินทุกวันวันละพู(2พู)ใกล้คลอดล่ะค่ะอีก18วัน ตรวจเบาหวานกับความดันก่อนนะค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะคะ ในทุเรียนมีโฟเลตสูงก็จริง แต่มีน้ำตาลและแป้งเยอะมากๆค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังหน่อยค่ะ ข่าวกินทุเรียนเเล้วลูกแท้งมีมาเลื่อยๆ เพราะกินมากไป

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเกินไป เพราะอาจจะร้อนในและได้รับน้ำตาลมากเกินไป

กินได้แต่น้อยนะคะ เอาแต่พอหายอยากกินมากไปเด่วร้อนในแถมน้ำตาลสูงอีก

ได้ค่ะ กินเเล้วลูกออกมาผิวพรรณสวยจ้าเเต่ไม่ควรกินเยอะน่ะค่ะแม่

กินได้ค่ะ..แค่วันละพู 2 พู อย่ากินเยอะคะเดี๋ยวเบาหวานถามหา😂😂

ทานได้นะคะ แต่ต้องทานในปริมาณที่พอดี

บ้านนี้ก้กินเรื่อยๆค่ะ แต่ไม่เยอะ