แม่ที่ให้นมบุตรสามารถ​กินโอมากาเสะได้รึป่าวค่ะ

คนที่ให้นมน้อง​อยู่​สามารถ​กินพวกปลาดิบ ชูชิ อาหาร​ญี่ปุ่น​ได้ไหมค่ะ อันตราย​รึป่าวค่ะ แล้วถ้าทานแล้วลูกจะสามารถ​ดื่มได้ปกติไหมค่ะ รึว่าต้องรอสักพัก​ถึงจะให้นมน้องต่อได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องระวังเรื่องความสะอาดแค่นั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​