ขอถามคนที่มีประสบการณ์ คนที่แท้ง สาเหตุเกิดจากอะไรหรือคะ

คนที่แท้ง สาเหตุเกิดจากอะไรหรือคะ ขออนุญาตถามเป็นความรู้ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแท้งตอน 8w เพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโตเอง เป็นการคัดกรองตามธรรมชาติค่ะ