มีอาการเจ็บคอ

คนที่บ้านพบเชื่อโควิด 2 ขีดจางๆ แต่แยกกันอยู่ เจอกันบ้าง ตอนนี้เรามีอาการเจ็บคอ คันคอ แต่ยังไม่ได้ตรวจโควิด หากกินยาจะส่งผลต่อนมไหมคะ พอดีให้ลูกกินนมแม่ล้วนเลยค่ะ เรานึกว่าเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงเลยทำให้เราเจ็บคอ หากกินยาแล้วลูกจะได้เป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้กินฟ้าทะลายโจร ให้นมได้ปกติค่ะ แต่ต้องใส่แมสตลอดเวลา ล้างมือทุกครั้งก่อนสัมผัสน้องค่ะ

2y ago

เค้าเคยติดมาก่อนแล้ว รอบนึงตั้งแต่ตั้งท้องน้อง ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ